Trường Tiểu Học, Trung Học & Trung Học Phổ Thông Sao Việt tọa lạc tại số 18 đường Hoàng Đạo Thúy, tổ 15, phường Tây Sơn, TP.Pleiku (bên cạnh Khu Liên hợp Thể dục Thể thao Hoa Lư); cách trung tâm thành phố (Quảng trường Đại Đoàn Kết) về phía Tây khoảng 1km.

Trường có diện tích 27.154m2 với đầy đủ các phòng học lý thuyết, phòng học bộ môn, phòng làm việc...đáp ứng cho 2.000 HS của bậc mầm non, cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông nội trú, bán trú học 2 buổi/ngày.

Trường có đầy đủ các hạng mục phục vụ HS học tập, vui chơi, ăn nghỉ tại trường vào buổi trưa : nhà bán trú, nhà bếp, nhà ăn, nhà thể thao đa năng, sân bóng chuyền, sân bóng đá cỏ nhân tạo, hồi bơi có mái che, khu vui chơi giải trí trong nhà, sân chơi, hoa viên, cây xanh và tiểu cảnh... liên hoàn khép kín tạo nên môi trường sư phạm xanh - sạch -đẹp.Tất cả các lớp học đều được đầu tư đầy đủ trang thiết bị, công cụ học tập hiện đại.


Hệ thống phòng Công nghệ thông tin được trang bị đầy đủ với các phòng học đều có nhiều ánh sáng tự nhiên và luôn đảm bảo nhiệt độ phù hợp theo từng mùa.

Phát triển thể chất là một trong những mục tiêu quan trọng trong chương trình giáo dục toàn diện của Sao Việt. Nhà thi đấu đa năng rộng hơn 5.000m2 là nơi các em học sinh rèn luyện thể dục thể thao với nhiều bộ môn như bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông…

Nhà trường đặc biệt chú trọng rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết cho học sinh, đặc biệt là môn bơi với 2 hồ bơi trong nhà, nước ấm quanh năm. Ngoài ra trường còn tổ chức các cuộc thi bơi lội hàng năm để các em học sinh có cơ hội thi tài.

Các phòng nghệ thuật được trang bị nhiều loại nhạc cụ hiện đại và truyền thống, giúp học sinh phát triển năng khiếu toàn diện.

Các thiết bị, đồ dùng, đồ chơi hiện đại đa dạng và an toàn. Phòng học, khu sinh hoạt công cộng được lắp hệ thống camera. Bếp nấu ăn công nghiệp với các thiết bị đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCT.

Vườn rau sạch hữu cơ cung cấp cho nhà bếp do chính tay các em học sinh cùng chăm sóc và tưới nước với các nhân viên nhà trường.

Học sinh nội trú sinh hoạt trong một môi trường đảm bảo an ninh, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi.

Trường còn có các xe đưa đón học sinh theo yêu cầu, với giờ đón học sinh : sáng từ 6h45 - 7h15, chiều trả HS sau 17h00.

Đội ngũ giáo viên cơ hữu và thỉnh giảng đạt chuẩn và trên chuẩn, nhiệt tình, có kinh nghiệm giảng dạy.

Ngoài các môn học chính khóa theo chương trình của Bộ GD & ĐT, học sinh còn được học tăng cường và bồi dưỡng nâng cao các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Tin Học, Toán tiếng Anh và các môn ngoại khóa cần thiết như kỹ năng sống, Âm nhạc, Aerobic, bóng đá, bơi lội và các môn TDTT khác....

Đặc biệt tất cả các lớp đều được bồi dưỡng Tiếng Anh giao tiếp, luyện phát âm, nghe nói với giáo viên người nước ngoài.

Đối tượng tuyển sinh : Không phụ thuộc hộ khẩu

Cấp Tiểu học : Các lớp 1,2,3,4,5

Cấp Trung học cơ sở : Các lớp 6,7,8,9

Cấp Trung học phổ thông : Các lớp 10,11

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh, chuyển trường : Từ ngày 01 tháng 06 hàng năm.

Địa điểm bán và nhận hồ sơ nhập học phụ huynh muốn biết thêm chi tiết, xin liên hệ tại :

Văn phòng trường, số 18 Hoàng Đạo Thúy, tổ 15, phường Tây Sơn, TP Pleiku, Gia Lai

ĐT : (0269) 379 4567 - (0269) 350 1177

Hotline : 0914 133 352 - 0983 118 337